Chăn drap gối khaly
* Trang chủ > Giới thiệu

+ Về chúng tôi

Chăn Drap Gối Kha Ly với phân khúc thị trường sản phẩm tầm trung là điểm mạnh, đã phát triển mạnh mẽ trong thi trường cung cấp sỉ lẻ drap cotton Gia Đình cho nhu cầu thay đổi thường xuyên của các Gia Đình người Việt.

_ Chất liệu vải 100% cotton Việt Nam rất thoáng mát, thấm hút tốt.

_ Đơn vị in nhuộm Thắng Lợi hóa chất được KIỂM ĐỊNH chặt chẽ, An Toàn cho người sử dụng.

_ Đơn vị gia công Kha Ly giá thành phẩm CẠNH TRANH.

Kha Ly tỉ mỉ trong việc chọn mẫu để lên hàng mẫu luôn đảm bảo: hoài hòa, nhã nhặn, màu sắc tươi trẻ.. Đặc biệt luôn có các mẫu Hoạt Hình để Ba Mẹ trang bị phòng cho bé nhà mình.

Với đội ngũ THỢ CẮT, MAY CHĂN DRAP GỐI kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Kha Ly luôn đảm bảo năng suất cao và ra hàng đúng hẹn. Số lượng hàng hóa luôn dồi dào, mẫu được lọc tinh tế.

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển Kha Ly phát triển các kênh bán hàng ONLINE như: Zalo, Facebook, website, Lazada, Vatgia, Sendo, shopee….để Bạn thuận tiện trong việc mua sắm.

Ngoài ra Kha Ly còn có kênh bán lẻ tại địa chỉ 43A, Trần Thị Trọng, P.15, Tân Bình, HCM để Bạn đến tham khảo mẫu và màu sắc thực tế sản phẩm. Nhằm xây dựng lòng tin của Bạn khi mua hàng ONLINE sau này.

Kha Ly rất hân hạnh được bán hàng online và luôn khuyến khích quý khách hàng đến tham khảo mẫu, mua hàng thực tế tại cửa hàng.

Xin cám ơn Bạn đã ủng hộ mua hàng.


KHA LY đã đăng ký thương hiệu độc quyền ngày 18-08-2015 tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ (Đ/c: 386, Nguyễn Trãi, Hà Nội)
Mã NH: 4-2015-*****

 

Chuyên cung cấp các sản drap chăn drap gối cho Gia Đình, Khách Sạn và Bệnh Viện. Phân phối sỉẻ các loại chăn, drap, gối theo yêu cầu. Tuyển Cộng Tác Viên.

Chăn-Drap-Gối Khách sạn:

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách Sạn, Resort cửa hàng Kha Ly đã cho ra đời cách sản phẩm chăn drap gối có chất liệu như CVC, Cotton, Calicot...

Chăn-Drap-Gối Bệnh Viện:

Chất liệu như CVC, Cotton, Calicot...của Kha Ly rất phù hợp cho các bệnh nhân tùy theo nhu cầu cụ thể của từng Bệnh Viện Cửa hang Kha Ly sẽ tư vấn cho bạn chất liệu nào phù hợp nhất.


Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm cửa hàng Chăn Drap Gối Kha Ly. 

Chia sẻ

Phương Thức Thanh Toán

Phương Thức Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng

Giao Hàng

Giao Hàng

Giao hàng trên toàn quốc

Đổi và Trả Hàng

Đổi và Trả Hàng

Đổi và trả hàng trong 7 ngày

CUNG CẤP CHĂN DRAP GỐI NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN, KÝ TÚC XÁ

Kha Ly chúng tôi là một đơn vị Sản Xuất, Cắt May và lên hàng trực tiếp. Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp Chăn Drap Gối hiện tại sẽ làm quý khách phân vân khi lựa chọn nhà cung cấp UY TÍN, thì chúng tôi rất TỰ TIN là một nhà cung cấp TUYỆT VỜI cho nhu cầu NHÀ NGHỈ , KHÁCH SẠN dưới 3 sao. Vì chúng tôi lấy phân khúc thị trường sản phẩm tầm trung là điểm mạnh, nên đã phát triển mạnh...

XƯỞNG SẢN XUẤT CẮT MAY CHĂN DRAP GỐI

Với đội ngũ THỢ CẮT, MAY CHĂN DRAP GỐI kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Kha Ly luôn đảm bảo năng xuất cao và ra hàng đúng hẹn. Khả năng sản xuất 300 ~ 500 bộ / tuần . Kha Ly áp dụng cách đặt hàng ORDER bằng hình ảnh, luôn đảm bảo cho Quý Khách chọn mẫu theo nhu cầu của từng vùng miền. Số lượng hàng hóa luôn dồi dào, mẫu được lọc tinh tế. Cung cấp sỉ chăn drap gối cho các Đại...

CÔNG TY CHĂN DRAP GỐI KHA LY

◆ Đ/c: 43A, Trần Thị Trọng, P.15, Q.Tân Bình, HCM.
◆ Hotline : 0936 231 271
◆ Buôn sỉ/ CTV/ Zalo : 0902 759 278
◆ Khách Sạn/ Nhà Nghỉ/ Bệnh Viện: 0938 233 708 - 0905 69 20 69
◆ E-mail: cdgkhaly@gmail.com
◆ Website: www.chandrapgoikhaly.com
◆ Website: www.khaly.vn
◆ Facebook.com/KhaLy.vn/
◆ Facebook.com/DRAPKHALY/
◆ Facebook.com/ChanDrapGoiTrang/
 ShopeeMall: KhaLy.vn
◆ Tiktok: https://www.tiktok.com/@khaly.vn
◆ Youtube: https://www.youtube.com/c/CHĂNDRAPGỐIKHA LY
◆ Lazada: 

 

 

Được chứng nhận

Đăng ký bộ công thương
Design by VinaSoft